Chính sách quy định khi mua hàng tại website murasakijapan.com

Website thương mại điện tử murasakijapan.com là website phân phối chính hãng sản phẩm Murasaki. Đối tượng phục vụ là tất cả quý khách hàng trên 63 tỉnh thành Việt Nam có nhu cầu mua sản phẩm Murasaki.

Sản phẩm được kinh doanh tại murasakijapan.com đã đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật, không bán hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc, hàng xách tay.

Hoạt động mua bán tại murasakijapan.com được thực hiện một cách công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

Quyền và trách nhiệm của người bán sản phẩm:

– Cam kết cung cấp đúng sản phẩm mà khách hàng đã lựa chọn, có trách nhiệm trong việc tư vấn đầy đủ các tính năng, cách sử dụng và giá,.. và các yêu cầu khác từ khách hàng.

– Chúng tôi cung cấp đến khách hàng đầy đủ các thông tin cần thiết như: điều kiện sử dụng, điều kiện vận chuyển, điều kiện bảo hành, điều kiện đổi trả sản phẩm, chăm sóc khách hàng về sau,…

– Hướng dẫn đến quý khách hàng cách sử dụng và bảo quản sản phẩm sau khi mua và trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.

– Có chính sách đổi trả sản phẩm và chăm sóc khách hàng sau khi khách hàng mua các sản phẩm tại website murasakijapan.com

– Cam kết bán sản phẩm đúng chất lượng, hàng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, sản phẩm có các tiêu chuẩn đo lường chất lượng sản phẩm phù hợp với các quy định của pháp luật Việt Nam.

Quyền và trách nhiệm của người mua sản phẩm:

– Cung cấp đầy đủ các thông tin về như cầu sử dụng, các thông tin cơ bản tên, số điện thoại, địa chỉ, tình trạng bệnh,… và các yêu cầu cần thiết để người bán có thể tư vấn đúng, chính xác các sản phẩm phù hợp nhất cho khách hàng.

– Người mua có quyền yêu cầu người bán hàng cung cấp các giấy tờ liên quan đến chất lượng, công dụng,  xuất xứ sản phẩm, thành phần để người mua có lựa chọn và hiểu biết rõ về thông tin sản phẩm trước khi mua và sử dụng sản phẩm.

– Cùng thực hiện mọi vấn đề do hai bên cùng nhau thỏa thuận, trên tinh thần hợp tác, tự nguyện.

– Thanh toán cho người bán đầy đủ theo những gì đã thỏa thuận giữa hai bên trong việc mua/ bán sản phẩm.

Quy trình thực hiện:

Bước 1: Khách hàng liên hệ với website murasakijapan.com để đặt mua sản phẩm hoặc liên hệ trực tiếp qua hotline: 0981.666.175 để đặt mua.

Bước 2: Người bán hàng tư vấn và lựa chọn chính xác sản phẩm mà người mua yêu cầu.

Bước 3: Thanh toán theo thỏa thuận của hai bên hoặc giá cả đã niêm yết.

Bước 4: Tiến hành giao hàng đến tận nơi trong trường hợp khách hàng có yêu cầu.

Bước 5: Hoàn tất việc mua bán.

Bước 6: Người bán phải có trách nhiệm đổi trả sản phẩm, bảo hành và chăm sóc khách hàng theo đúng các chính sách được cam kết.

Thông tin liên hệ và Trung tâm dịch vụ khách hàng:

Website: MURASAKIJAPAN.COM

Địa chỉ văn phòng: Tòa nhà Swin Tower, 152 Nguyễn Văn Đậu, Phường 7, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Tel: 08.5555.3402

Email: murasakinhatban@gmail.com

Cám ơn quý khách đã tin tưởng lựa chọn!