Những câu hỏi thường gặp khi khách hàng có nhu cầu mua Murasaki?

1. Murasaki có phải được làm từ thảo dược tự nhiên không?

Thì viên uống Murasaki được làm hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên cùng với công nghệ điều chế từ Nhật Bản. Nên quý khách hàng có thể an tâm sử dụng Murasaki.

2. Phương thức thanh toán là gì?

Murasakijapan.com hỗ trợ các phương thức thanh toán cho tất cả các đơn hàng trên hệ thống bằng các cách thức sau.

2.1 Thanh toán khi nhận hàng bằng phương thức thanh toán COD: Quý khách sẽ thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản cho nhân viên giao hàng (shipper) ngay khi nhận được hàng.

2.2 Quý khách cũng có thể thanh toán bằng phương thức chuyển khoản trực tiếp cho Murasakijapan qua số tài khoản của hệ thống.

3.2 Phí vận chuyển sẽ được chúng tôi hỗ trợ hoàn toàn miễn phí 100%, khách hàng chỉ cần thanh toán đúng với giá trị sản phẩm và không có bất kỳ phụ phí nào kèm theo.

3. Hình thức giao hàng

Khi quý khách mua sản phẩm Murasaki sẽ được giao hàng tận nơi thông qua các công ty vận hàng đầu Việt Nam chỉ trong khoảng 3 – 5 ngày.

Ngoài ra, nếu quý khách hàng ở Tp Hồ Chí Minh và Hà Nội sẽ được giao ngay trong khoảng từ 2 – 4 giờ.

* Lưu ý: thời gian dự kiến ​​giao hàng tận nơi trên chỉ áp dụng cho các đơn trong nước.

Tất cả các đơn hàng sẽ được Murasakijapan.com chịu phí vận chuyển 100%.

4. Kiểm tra hàng & hỗ trợ

Quý khách hàng khi nhận hàng cần kiểm tra kỹ tình trạng của sản phẩm tại thời điểm nhận hàng (được phép) và trước sự chứng kiến ​​của nhân viên giao hàng.

Các sự cố như hộp, chai lọ bị vỡ, bị rách, hở giấy niêm phong,… Tất cả những sự cố trên chỉ được đổi trả nếu đó là lỗi của nhân viên Murasakijapan.com và đơn vị vận chuyển.